Giới thiệu. Là một ngành mới nổi, ngành thể thao đang phát triển từng ngày, thị trường ngày càng sôi động và sẽ luôn có nhiều thay đổi mới mang đến những cơ hội phát triển mới. Hàng tuần, môn thể thao phổ biến của Thể thao sẽ cho thấy một số xu hướng quan trọng trong ngành և để cùng nhau cảm nhận bối cảnh phát triển của ngành և triển vọng.

1. Khai mạc Trò chơi băng tuyết lần thứ hai ở Hà Bắc

Tác động toàn diện. ★★★★★

Từ khóa. Ice խաղ Snow Games

Original Link

Vào ngày 21 tháng 12, trò chơi Snow Ice և Hebei thứ hai trên "Passionate Ice ույց Snow Rui" đã khai mạc tại trung tâm Snow Snow Anchovyak ở Chongliz Dong National. :

Lễ khai mạc có sự tham dự của Giám đốc Tổng cục Thể thao Nhà nước, Gou Ongwen. Khai mạc do Wang Dongfeng, Bí thư Tỉnh ủy Hà Bắc, Giám đốc Ủy ban Thường vụ Đại hội Nhân dân tỉnh tuyên bố và Phó Bí thư Tỉnh ủy Hà Bắc Tô Tần, Tỉnh trưởng Hà Bắc phát biểu khai mạc. Lễ khai mạc có sự tham dự của E. Dongson, Chủ tịch Hội nghị Cố vấn Chính trị tỉnh Hà Bắc và Thứ trưởng Bộ Công nghiệp và Công nghệ Thông tin Sin Guobin. Phó Thống đốc Xu Yanpei chủ trì lễ khai mạc.

2. Ilin Illinois State Anti-Doping Center Chính thức Khai trương

Tác động Toàn diện. ★★★★★

Từ khóa. Chống doping

Link gốc

] Vào ngày 23 tháng 12, Cục thể thao bang Illinois đã khánh thành Trung tâm chống doping. Li Jengliang, Phó giám đốc Cục thể thao bang Cát Lâm, đã tham dự buổi lễ. ilin ili ի ի ոպ ին ,, :::::: trong ::::::::::::::::::::: Lễ khai mạc có sự tham gia của người phụ trách văn phòng, đại diện các vận động viên, huấn luyện viên, giới truyền thông và các nhân viên có liên quan. Kể từ đầu năm 2020, Cục thể thao bang Illinois đã đưa công tác chống doping vào công việc chính hàng năm của bang, liệt kê nó như một nội dung đánh giá thành tích. Nhóm bên của Cục dẫn đầu – đã tổ chức một số cuộc họp đặc biệt để xem xét chương trình làm việc chống doping կառուց để xây dựng một hệ thống kiểm soát phòng ngừa.

3. Cục thể thao thành phố Thượng Hải đã vượt quá kế hoạch thực sự của chính quyền thành phố vào năm 2020.

Tác động toàn diện. ★★★★★

Từ khóa. National Fitness

] Tham khảo văn bản gốc

Vào năm 2020, Cục thể thao thành phố Thượng Hải sẽ đứng đầu ba thành phố: "100 đường thể dục thành phố mới được cải tạo, cải tạo 80 sân thể thao đa chức năng dân sự 500 sân thể thao mới" Trung tâm giáo dục và thể dục công dân. " Dự án thực hành thể thao của chính phủ. Cho đến nay, 112 đường mòn thể dục dành cho công dân, 96 sân thể thao đa chức năng dành cho công dân và 585 trung tâm huấn luyện thể dục dành cho công dân đã được xây dựng tại Thượng Hải trong năm nay. Các nhiệm vụ năm đều hoàn thành vượt tiến độ. Ngoài ra, Sở Thể thao Thành phố sẽ làm việc với Ủy ban Y tế Thành phố để xây dựng 134 trạm y tế thông minh trong năm nay, bao gồm hầu hết các trạm y tế thông minh của thành phố.

4. Sự chuẩn bị của Hệ thống Cục Thể thao Sơn Tây ի Hội nghị Công tác Thế vận hội Mùa đông ազգային Hệ thống Hội nghị Huy động Huấn luyện Mùa Đông

Tác động Toàn diện. ★★★★

Từ khóa. Chuẩn bị cho cuộc họp động viên Thế vận hội Mùa đông

Tham khảo văn bản gốc

Thành công của Thế vận hội Tokyo ազգային Đại hội Thể thao Quốc gia Sơn Tây է և Շ սի սի սի սի ան Շ Շ , mà phải được thực hiện. Cần phải lập kế hoạch từ một quan điểm cao, để chuẩn bị cho cuộc thi với tiêu chuẩn cao. Với cảm giác cấp bách rằng thời gian không chờ đợi, hãy cống hiến hết mình cho khóa đào tạo mùa đông և sử dụng khóa luyện tập mùa đông để lấp đầy khoảng trống ավ nâng cao trình độ của bạn để đạt được kết quả.


By 123b

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *